CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng áp dụng cho toàn bộ sản phẩm do Damtuh Việt Nam phân phối.

Damtuh Việt Nam hiện đang có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên các kênh online. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ của khách hàng cung cấp thông qua các đơn vị vận chuyển.

Dưới đây là thông tin về thời gian giao hàng và phí vận chuyển.

1. Thời gian giao hàng

  Khu vực Thời gian giao hàng
TP.HCM Các quận nội thành: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh 2 ngày
Các quận huyện khác 2-3 ngày
Các tỉnh, thành khác Tây Nam Bộ 2-3 ngày
Tây Nguyên, Nam Trung Bộ 3-4 ngày
Miền Bắc và Bắc Trung Bộ 3-5 ngày

LƯU Ý

  • Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công. Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Damtuh Việt Nam nhận được tất cả thông tin đặt hàng và hoàn tất thanh toán (đối với đơn hàng thanh toán trước) của quý khách.
  • Thời gian giao hàng có thể thay đổi nếu khách hàng yêu cầu (tùy trường hợp). Thời gian giao nhận có thể chậm hơn dự kiến nếu chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
  • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch hẹn giao hàng với quý khách. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách trong lần giao thứ 2, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
  • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, quý khách xin vui lòng inbox Fanpage Damtuh Việt Nam hoặc gọi số Hotline (090.617.6233) và cung cấp tên, số điện thoại để được hỗ trợ.
  • Khi đơn hàng được giao đến, quý khách vui lòng kiểm tra lại số lượng và loại hàng hóa được giao và ký xác nhận.

2. Phí vận chuyển

Phí giao hàng áp dụng cho tất cả đơn hàng có trọng lượng từ 1-5kg là 30.000 VNĐ/ đơn hàng (áp dụng trên phạm vi toàn quốc).

Damtuh Việt Nam luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng gửi hàng qua những đơn vị giao hàng nhanh và đảm bảo nhất để sản phẩm tới tay khách hoàn toàn nguyên vẹn và chất lượng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi!

Shopping Cart
Notify Me
  • Đặt hàng và nhận điểm thưởng giảm giá Earn 1 Points on every 100 spent
  • Convert Points into Coupons

    Conversion Rule: 100 = 1 Point

Reward Reward
Scroll to Top
Call Now Button